6 năm chạy chữa vô sinh không bằng 3 tháng uống thuốc Nam của “thần y núi Tản”

01/05/2017, 17:41

Chỉ bằng những cây cỏ của núi rừng, bằng kiến thức của mình, bằng bàn tay và tấm lòng nhân đức, lương y Lý Thị Bích Châu (ngụ xã Ba Vì, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) có thể chữa khỏi căn bệnh sinh lý yếu cho phái mạnh, cứu lấy hạnh phúc của hàng trăm gia đình.

Tới nhà lương y Châu, được nghe bà kể về số phận, cuộc sống của những bệnh nhân đã từng chữa vô sinh bằng bài thuốc của bà, mới thấy hết biệt tài của vị lương y này. Trong cuốn sổ ghi lại những bệnh nhân đã từng chữa bằng thuốc Nam của lương y Châu, còn ghi rõ danh tính, số điện thoại rất chi tiết, tỉ mỉ của hàng trăm bệnh nhân tìm đến bà từ khắp nơi trên đất nước.

Vợ chồng anh Phạm Văn Mạnh (huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) cũng là một trong số hàng trăm người đã chạy chữa bằng bài thuốc Nam của lương y Châu để rồi đến nay, công sức của hai vợ chồng anh đã đơm hoa, kết quả. Lấy nhau được 6 năm, anh chị thả mãi không có chút hy vọng nào. Khi đi khám, chị được hay nội tiết kém, ứ nước vòi trứng, còn anh tinh trùng loãng. Tốn hàng chục triệu đồng chạy chữa bằng thuốc Tây vẫn có kết quả, mà dùng thuốc tây chị thấy nóng, nổi mụn. Anh chị chuyển sang dùng thuốc Bắc.

Ngày nào cũng sắc uống 3 bát, đến nỗi ngửi mùi thuốc đã buồn nôn. 6 năm dòng đã theo thầy, theo các loại thuốc mà không có tin hy vọng. May mắn thay, anh chị đọc được thông tin về lương y Châu trên các phương tiện truyền thông, báo chí. Thế rồi anh cất công tìm đến nhà lương y Châu, kể với bà bệnh tình của vợ chồng mình. Khi thấy lương y khẳng định uống thuốc của bà sẽ có kết quả.

Lương y Lý Thị Mỹ Châu

Anh Mạnh mua một thang thuốc để uống trong tháng đầu, rồi những tháng sau, anh nhờ lương y chuyển thuốc cho anh qua đường bưu điện. Kiên trì uống thuốc sau 3 tháng, chị vợ của anh Mạnh thấy cơ thể có nhiều biểu hiện kì lạ, thèm đồ chua và hay cảm giác nôn khan vào buổi sáng sớm. Chị đi khám, các bác sĩ báo chị có thai, anh chị mừng đến phát khóc.

Hiện giờ vợ anh đã có thai được 7 tháng. Sau khi có tin, anh chị báo cho bà Châu biết. Bà vui lắm nhưng cũng lo vì những ngưới hiến muộn có thai đã khó mà để giữ được cái thai cho đến lúc sinh lại càng khó hơn, bà liền gửi cho anh chị thêm 5 thang thuốc an thai phòng khi đau bụng.

Cũng giống như vợ chồng anh Mạnh, vợ chồng chị Nguyễn Thị Liễu (ngụ huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) cũng đã lấy nhau được 5 năm mà chưa có tin vui. Chạy chữa mất hàng trăm triệu đồng tại các bệnh viện lớn nhưng vẫn chưa có kết quả. Đi khám, các bác sĩ bảo chồng chị bị tinh trùng loãng, đứt đoạn. Thế nhưng được bạn bè quen giới thiệu, vợ chồng chị tìm đến lương y Châu, uống thuốc của lương y Châu, chỉ 5 tháng sau, anh chị bật khóc khi con yêu đã về với mình.

Bài thuốc của lương y Châu đều là những cây thảo dược quý mọc trên núi Ba Vì, được bà đi hái về rồi chặt nhỏ và phơi khô để dễ bảo quản và giữ được dược tính cao nhất. Phương pháp chữa của bà là chữa song song cả hai vợ chồng. Nếu vô sinh hiếm muộn do người chồng thì người vợ sẽ dùng thuốc để tăng khả năng thụ thai và ngược lại. Thông thường các cặp đôi chữa vô sinh tại nhà lương y Châu sẽ có kết quả sau 3 – 4 tháng dùng thuốc.

Bằng khả năng y thuật của mình, bằng tấm lòng nhân đức, lương yChâu đã chữa khỏi cho hàng trăm ca bệnh, rất nhiều người tin tưởng tìm đến bà như một nơi gửi gắm niềm tin. Có những người ở xa, không có phương tiện đi lại, thì gọi điện kể cho lương y Châu nghe về những biểu hiện bệnh của mình, rồi được lương y tư vấn và gửi thuốc qua đường bưu điện. Những bài thuốc chữa bệnh của lương y Châu đều được truyền lại từ thời tổ tiên, nên rất hiệu nghiệm và tuyệt đối lành tính.

Vì những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả nên tiếng tăm chữa bệnh của bà được rất nhiều người biết đến, từ trong Nam, ngoài Bắc. Bà luôn tâm niệm, chữa bệnh phải chữa bằng cái tâm, có bệnh mới chữa, chứ không nói hay được. Người thầy thuốc cũng chính là những người cha, người mẹ của bệnh nhân, giúp bệnh nhân tìm được một cuộc sống mới, khỏe mạnh hơn rất nhiều. 

Bạn đọc muốn tìm hiểu về bài thuốc chuyên trị dạ dày và chữa yếu sinh lý cho nam giới xin liên hệ số điện thoại của lương y Lý Thị Mỹ Châu: 0934.179.042

THẾ PHƯƠNG  

Thích và chia sẻ bài viết này

Tin tức khác

HÌNH ẢNH

Thăm dò bệnh nhân

Thuốc Nam có gây phản ứng phụ?

Bình Chọn Xem kết quả

Theo Dõi Trên FACEBOOK

LIÊN KẾT WEBSITE

Cảm nhận của bệnh nhân

  • Nguyễn Thị Anh Thư - Điều trị viêm xoang

   NGUYỄN THỊ ANH THƯ - Điều Trị Xương Khớp

   Bệnh nhân Nguyễn Thị Anh Thư bị đau Xương Khớp hành hạ trong nhiều năm liền. Chỉ cần nghe ở đâu điều trị được đau Xương Khớp chị đều tìm đến để điều trị trị nhưng tốn hàng trăm triệu đồng mà bệnh vẫn không khỏi hẳn. Qua một người bạn giới thiệu chị đã đến điều trị thử thuocnamdantocdao. Kết quả dùng thuốc của chị thành công ngoài mong đợi nay chị còn liên lạc với các lương y lấy thêm thuốc uống.

  • Nguyễn Thị Anh Thư - Điều trị viêm xoang

   ĐINH TUẤN - Điều trị đau dạ dày

   Trước đây ba em hay có thói quen uống rượu vào mỗi bữa ăn, không chỉ có vậy ông vẫn giữ thói quen hút thuốc lào thường xuyên như hồi còn ở quê. Cách đây 3 năm cơ thể ông có nhiều biểu hiện khác lạ như rất hay buồn nôn, ợ chua và chướng bụng. Ông đi khám bệnh và được các bác sỹ cho biết là đang bị viêm dạ dày nặng. Từ đó ông đã uống bao nhiêu thuốc của bệnh viện và thuốc nam thuốc bắc đủ cả nhưng tình trạng bệnh cũng không có gì thuyên giảm. Thật may mắn tình cờ ba em gặp lại một người bạn lâu năm và được giới thiệu đến nhà lương y này lấy thuốc . Chỉ sau 2 tháng sử dụng mà ông đã hết hẳn các triệu chứng của bệnh và có thể ăn uống ngon lành ít phải kiêng khem hơn trước . Đến nay bệnh vẫn chưa tái phát trở lại. Phải công nhận nhà lương y này này có bài thuốc chữa bệnh viêm dạ dày hiệu quả thật.

  • Nguyễn Thị Anh Thư - Điều trị viêm xoang

   Thanh Duy - Điều trị bệnh tiểu đường

   Mình tình cờ phát hiện mình bị bệnh tiểu đường cách đây hơn 2 năm trong khi đi khám vì một nguyên nhân khác. Mình đã sử dụng thuốc tây nhưng trong người luôn mệt và phải kiêng khem ăn uống nhiều. Mình đã sử dụng Bài thuốc trị Dạ Dày của lương y Châu trong 3 tháng và đem lại kết quả rất khả quan.

Để lại SĐT được vấn miễn phí