Trị dứt “nỗi niềm” yếu sinh lý bằng thuốc thuốc “gia truyền” của lương y núi rừng

01/05/2017, 17:39

Ngoài việc sở hữu bài thuốc chuyên trị bệnh dạ dày, lương y Lý Thị Mỹ Châu còn chữa khỏi bệnh yếu sinh lý cho nam giới. Đây là căn bệnh tế nhị và khó chữa. Bởi rất ít người đàn ông thừa nhận mình là người yếu sinh lý. Thế nhưng, chỉ cần người bệnh nói ra bệnh tình của mình thì lương y Châu có thể tư vấn, chữa bệnh và khẳng định có thể chữa khỏi căn bệnh này.

Từ xưa đến nay, yếu sinh lý ở nam giới luôn là căn bệnh rất nhiều người gặp phải nhưng lại rất ít người dám nói ra. Bởi theo quan niệm của người phương Đông, đây là căn bệnh phòng the, rất tế nhị. Chia sẻ về căn bệnh này, lương y Châu cho rằng: Theo Đông y, hành vi tình dục ở con người có 3 chức năng chính: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, chức năng sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

Để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, nam giới cần hội đủ “tứ chí”. Tứ chí là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện các mức độ xung động ở nam giới. Dương vật không “lên” được, đó là can khí chưa tới, vì tạng này phụ trách về gân. Lên được nhưng không “nở” to, đó là tỳ khí chưa đến đủ, vì tạng tỳ phụ trách về cơ. Nở to nhưng không “cứng”, đó là thận khí chưa đủ, vì tạng thận liên quan đến xương cốt. Cứng mà không “nóng” là thần khí (khí của tạng tâm) chưa đủ, vì tâm không kiên định thì không thể giao hợp lâu.

 Lương y Lý Thị Mỹ Châu

Bốn giai đoạn trên là các mức độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật. Người xưa cho rằng, khi chưa đủ tứ chí thì chớ nên miễn cưỡng, chẳng những không thể khiến nữ giới vui vẻ mà còn làm tổn hại sức khỏe nam giới. Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ. Thậm chí, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít. Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh). Trong Đông y, tứ chí còn thường được sử dụng để phân loại chứng bệnh “dương nuy” (rối loạn cương cứng).

Bài thuốc chữa khỏi bệnh sinh lý yếu của lương y Châu vô cùng đặc biệt. Bởi theo bà, thuốc Nam không thể có tác dụng tốt nhất cho căn bệnh này nếu không kết hợp thêm một số vị thuốc Bắc đặc trị yếu sinh lý như Nhục Thung Dung, Bá Bệnh, Tứn Khửn, Thỏ Ti Tử, Dâm Dương Hoắc…

Những loài cây cỏ trên rừng sâu, đồi cao được bà cất công đi tìm, rửa sạch rồi ngâm rượu. Rượu chỉ cần ngâm nửa tháng, có thể đem ra uống vào 2 lần mỗi ngày là sáng và tối. Bài thuốc có tác dụng điều trị dứt điểm những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý như không thể cương dương, rối loại cương dương, chức năng tình dục kém, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, ham muốn tình dục thấp. Ngoài ra, còn có công dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, thải độc.

Đã có rất nhiều người chữa khỏi thành công bệnh yếu sinh lý nhờ bài thuốc của lương y Châu. Nói vậy là bởi, bà vẫn còn giữ rất nhiều thư cám ơn, những địa chỉ, số điện thoại của những bệnh nhân ở xa, nhờ có bài thuốc của bà mà có thể thắp lại ngọn lửa tình yêu trong gia đình mình.

Lương y Châu tâm niệm, chữa bệnh làm phúc, không mành danh lợi, tiền bạc. Người bệnh tìm đến mình tức là họ cần mình, không bao giờ được bỏ mặc họ. Từ những căn bệnh khó chữa như tiểu đường, yếu sinh lý đến những căn bệnh dễ chữa như dạ dày, xương khớp… bà đều có thể chữa khỏi được bệnh.

Bạn đọc muốn tìm hiểu về bài thuốc chuyên trị dạ dày và chữa yếu sinh lý cho nam giới xin liên hệ số điện thoại của lương y Lý Thị Mỹ Châu: 0934.179.042

THẾ PHƯƠNG  

Thích và chia sẻ bài viết này

Tin tức khác

HÌNH ẢNH

Thăm dò bệnh nhân

Thuốc Nam có gây phản ứng phụ?

Bình Chọn Xem kết quả

Theo Dõi Trên FACEBOOK

LIÊN KẾT WEBSITE

Cảm nhận của bệnh nhân

  • Nguyễn Thị Anh Thư - Điều trị viêm xoang

   NGUYỄN THỊ ANH THƯ - Điều Trị Xương Khớp

   Bệnh nhân Nguyễn Thị Anh Thư bị đau Xương Khớp hành hạ trong nhiều năm liền. Chỉ cần nghe ở đâu điều trị được đau Xương Khớp chị đều tìm đến để điều trị trị nhưng tốn hàng trăm triệu đồng mà bệnh vẫn không khỏi hẳn. Qua một người bạn giới thiệu chị đã đến điều trị thử thuocnamdantocdao. Kết quả dùng thuốc của chị thành công ngoài mong đợi nay chị còn liên lạc với các lương y lấy thêm thuốc uống.

  • Nguyễn Thị Anh Thư - Điều trị viêm xoang

   ĐINH TUẤN - Điều trị đau dạ dày

   Trước đây ba em hay có thói quen uống rượu vào mỗi bữa ăn, không chỉ có vậy ông vẫn giữ thói quen hút thuốc lào thường xuyên như hồi còn ở quê. Cách đây 3 năm cơ thể ông có nhiều biểu hiện khác lạ như rất hay buồn nôn, ợ chua và chướng bụng. Ông đi khám bệnh và được các bác sỹ cho biết là đang bị viêm dạ dày nặng. Từ đó ông đã uống bao nhiêu thuốc của bệnh viện và thuốc nam thuốc bắc đủ cả nhưng tình trạng bệnh cũng không có gì thuyên giảm. Thật may mắn tình cờ ba em gặp lại một người bạn lâu năm và được giới thiệu đến nhà lương y này lấy thuốc . Chỉ sau 2 tháng sử dụng mà ông đã hết hẳn các triệu chứng của bệnh và có thể ăn uống ngon lành ít phải kiêng khem hơn trước . Đến nay bệnh vẫn chưa tái phát trở lại. Phải công nhận nhà lương y này này có bài thuốc chữa bệnh viêm dạ dày hiệu quả thật.

  • Nguyễn Thị Anh Thư - Điều trị viêm xoang

   Thanh Duy - Điều trị bệnh tiểu đường

   Mình tình cờ phát hiện mình bị bệnh tiểu đường cách đây hơn 2 năm trong khi đi khám vì một nguyên nhân khác. Mình đã sử dụng thuốc tây nhưng trong người luôn mệt và phải kiêng khem ăn uống nhiều. Mình đã sử dụng Bài thuốc trị Dạ Dày của lương y Châu trong 3 tháng và đem lại kết quả rất khả quan.

Để lại SĐT được vấn miễn phí